...[WIW] Velda Koch :: The Seig Empire...

posted on 27 Nov 2014 22:26 by kaze013
เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของ
 
WORLD IS WAR
 
 
 

The Sieg : Germany

The Sieg Empire - Der Sieg Reich

“ความสามัคคีและความยุติธรรมและอิสรภาพ”

Velda Koch

ชื่อ-สกุล :: Velda Koch

วันเกิด :: 20 สิงหาคม 2068

อายุ :: 32

ตำแหน่ง :: พันเอก

เพศ :: หญิง

น้ำหนัก/ส่วนสูง :: 63/175

สีตาสีผม :: ตาสีฟ้า ผมสีบลอนด์

ลักษณะภายนอก :: ผมสีบลอนด์สั้น การเคลื่อนไหวคล่องแคล่วรวดเร็ว มีแผลเป็นใหญ่ที่ใบหน้า

เชื้อชาติ-สัญชาติ :: เยอรมัน – ซีค (มีเชื้อสายอิตาลี1/4)

เมืองเกิด :: ไมนซ์

ลักษณะนิสัย ::

ภายนอกเป็นคนเงียบขรึม จริงจัง มีความพยายามสูงในทุกๆด้าน มีความรับผิดชอบต่องานสูง ค่อนข้างเคร่งวินัยและเชื่อฟังคำสั่งผู้บังคับบัญชา แต่ภายใน......เป็นเรื่องที่เจ้าตัวไม่แสดงออกให้ใครเห็นเท่าไหร่ จะมีคนที่เปิดใจแสดงให้เห็นด้านอ่อนแอน้อยมาก

ประวัติโดยสังเขป ::

เวลด้าเกิดในครอบครัวที่เป็นทหารแล้วมาหลายรุ่น เธอเป็นลูกสาวคนโตของตระกูล มารดาของเธอเป็นผู้หญิงที่ถูกเลือกจากตระกูลทหารอื่นมาแต่งงานกับบิดาของตน หาได้เกิดจากความรัก และการที่เวลด้าเกิดมาเป็นลูกสาวคนโตนั้น ทำให้พ่อของเธอไม่พอใจเป็นอันมาก ซ้ำร้ายลูกคนที่สองของตระกูลถึงจะเป็นผู้ชายแต่ก็ร่างกายอ่อนแอจนไม่สามารถเป็นทหารได้ ทำให้แม่ของเวลด้าถูกเมินอย่างสิ้นเชิง และไม่นานพ่อของเธอก็ไปมีผู้หญิงใหม่และรับผู้หญิงคนนั้นเข้ามาในบ้านโดนไม่สนใจแม่ของเวลด้าเลย

เวลด้าพยายามเป็นอย่างมากเพื่อให้ตัวเองเป็นที่ยอมรับจากพ่อและญาติคนอื่น ไม่ใช่เพื่อตัวเองอย่างเดียวแต่เพื่อแม่และน้องด้วย เธอพยายามใช้ชีวิตมาอย่างเด็กผู้ชายตั้งแต่เล็ก ฝึกทักษะทุกอย่างเพื่อเตรียมพร้อมตัวเอง พออายุเท่าเกณฑ์ที่เด็กผู้ชายจะเกณฑ์ทหารได้ เธอก็เข้าร่วมด้วย และเข้าเรียนในโรงเรียนเตรียมทหาร เมื่อจบก็เข้ารับราชการทหารในทันที ไต่เต้าจากการเป็นพลทหารขึ้นมาจนในที่สุดก็ได้เป็นพันเอก

แต่ความพยายามของเธอยังไม่หยุดแค่นั้น เพื่อให้พ่อของเธอยอมรับ....เธอต้องไปให้ได้ไกลกว่านี้....

อื่นๆ ::

แผลเป็นใหญ่ที่ใบหน้าได้มาจากความผิดพลาดในภารกิจสมัยเป็นพลทหาร เมื่อเกิดความขัดข้องขึ้นขณะปฏิบัติการ เพราะการกระทำที่ไร้ความยั้งคิดของเพื่อนร่วมทีมในตอนนั้น ทำให้ต้องสูญเสียเพื่อนร่วมทีมไป เวลด้ารอดมาได้แต่ก็สาหัสอยู่หลายวัน จริงๆแล้วมีบาดแผลใหญ่ตามตัวอยู่มาก แต่ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้ไม่เป็นปัญหาการรักษา แต่เธอเลือกจะทิ้งแผลเป็นบนใบหน้าไว้เพื่อตอกย้ำตัวเองอยู่เสมอว่าไม่ให้อภัยต่อผู้ที่ละเลยต่อหน้าที่จนทำให้คนอื่นเดือดร้อน

****************************

เสร็จ....ยังไงก็ฝากลูกสาวสองคนด้วยนะคะ5555555555555+Tags: tse, wiw 1 Comments

Comment

Comment:

Tweet

ฮึ... ไม่มารายงานตัวเร็วๆ โดนเลื่อยขาเก้าอี้ไม่รู้ด้วยนะครับ angry smile

#1 By Jan on 2014-11-30 23:47